Hôm nay :

Hotline: 090.468.7706 / 097.517.0040

1 2 3 4 5

[tintuc]

Thay thế ắc quy (battery) cho UPS APC

Bộ lưu điện (UPS) APC được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam cho mục đích dự phòng, bản thân mỗi UPS APC đều có 2 thành phần chính đó là bo mạch và ắc quy. Ắc quy dùng cho UPS thông thường có tuổi thọ thiết kế từ 3 – 5 năm trong điều kiện tiêu chuẩn, tuy nhiên trên thực tế tuổi thọ có thể thấp hơn do các yếu tố khác ảnh hưởng đến ắc quy. Do vậy mà sau khoảng thời gian sử dụng 3 năm, nên thay thế ắc quy ups apc để đảm bảo khả năng lưu điện, tránh trường hợp khi điện lưới cúp đột ngột ups tắt làm cho tải tắt theo.
Bộ lưu điện (gọi tắt là UPS) là thiết bị lưu điện, dự phòng điện năng khi lưới điện có sự cố. Nếu chỉ cần dự phòng khoảng 15-20 phút rồi chạy máy phát thì chúng ta có thể dùng Bộ lưu điện công suất nhỏ. Nhưng nếu có như cầu sử dụng 5-7giờ cho internet, máy tính,... thì cần UPS công suất lớn.

Ắc quy cho UPS thường là loại ắc quy nhỏ, gọn, độ bền cao từ 3-5 năm trong điều kiện chuẩn. Tuy nhiên, thực tế do điều kiện khí hậu, các tác nhân bên ngoài nên trong quá trình bảo trì bảo dưỡng UPS, các chuyên gia thường kiểm tra và đảm bảo ắc quy đáp ứng đủ tải.

Thông thường khi ắc quy cho UPS đã sử dụng được 3 năm, các chuyên gia sẽ có lịch kiểm tra và thay ắc quy cho UPS. Với dòng UPS APC cũng vậy, cần được kiểm tra và thay thế ắc quy UPS APC khi sử dụng được trên 3 năm để đảm bảo khả năng lưu điện, luôn đáp ứng nhanh để cấp điện bất cứ lúc nào lưới điện có sự cố.

Với các UPS APC công suất nhỏ, kỹ thuật viên am hiểu nguyên tắc vận hành của UPS và có kiến thức về an toàn điện là có thể tiến hành thay ắc quy cho UPS APC. ApolloVN phân phối ắc quy viễn thông CSB nhỏ, gọn, độ bền cao các dòng:  Ắc quy CSB 12V21W,  Ắc quy CSB 12V34W, Ắc quy CSB 12V7.2Ah, ắc quy CSB 12V17Ah chuyên dùng cho UPS APC. 
Trước khi thay thế Ắc quy cho UPS APC, nên kiểm tra UPS đó có mã Pin (Ắc quy) như thế nào, mỗi model UPS sẽ tương ứng với 1 mã pin nhất định.
ApolloVN xin mang đến dịch vụ thay ắc quy UPS APC chính hãng, bảo hành nhanh chóng, thời gian sử dụng lâu bền hơn 3 năm.
Ngoài ra, nếu Quý khách hàng mang UPS APC đến văn phòng công ty Chúng tôi sẽ kiểm tra bo mạch miễn phí, và thay thế nhanh chóng cho Quý Khách.
[/tintuc]

BACK TO TOP